Ca sĩ Đại Nhân nói về các bạn gái

Ca sĩ Đại Nhân nói về các bạn gái – Hãy nghe anh chàng ca sĩ trẻ sẽ nói về “nàng thơ” Thủy Tiên, cô bạn trẻ Đông Nhi, idol Phương Vy… cùng với các cảm xúc chân thật nhất!

ca-si-dai-nhan-noi-ve-cac-ban-gai

Chàng ca sĩ trẻ Đại Nhân cũng đã thừa nhận, trong số các cô bạn ca sĩ nổi tiếng thì cô em Hoà Mi cũng chính là người thân thiết với anh nhất, và hiểu anh nhất. Anh cũng sẽ rất muốn hai cái tên Đại Nhân – Hoà Mi sẽ đã trở thành cặp Hà Anh Tuấn – Phương Linh thứ 2.

Hoà Mi chính là người hát ăn ý nhất

Tôi và Hoà Mi cũng đã có rất nhiều điểm chung. Cả hai cũng cùng sinh vào tháng 11, cũng cùng quê gốc tại Huế, cùng học chung với nhau suốt khoảng 3 năm cấp III, hát chung cùng với nhau trong hầu hết những cuộc thi văn nghệ của trường, quận, thành phố… Mi cũng chính là một cô gái, mạnh mẽ và bản lĩnh. Đối với tôi Mi như là một cô em gái nhí nhảnh nhưng mà cũng dễ khóc.

Hồi học lớp 10, ở cuộc thi văn nghệ của trường, tôi đã đoạt giải Nhất, Mi đoạt giải Nhì, cả hai cùng nhau đại diện cho trường đi thi ở cấp quận. Tôi đã bước vào văn phòng của trường để mà duyệt tiết mục dự thi thì gặp Mi. Khi ấy Mi chính là một cô bé hơi mập, đeo kính cận. Tôi khá ấn tượng về Mi bởi vì cô bé nhảy rất nhí nhảnh khi mà hát bài “Áo dài ơi”. Tính tôi khá trầm cho nên ít khi chủ động hỏi chuyện, và tôi chỉ quan sát Mi vậy thôi. Sau này khi đã trở thành các người bạn thân, và tôi vẫn nhớ cái lần đầu tiên gặp mặt ấy. Một người bạn đã hỏi cả hai chúng tôi về kỷ niệm khó quên trong khoảng 5 năm chơi cùng nhau, thật tình cờ khi mà cả hai đều kể về lần đầu tiên gặp mặt.

Mi không xinh xắn như những ca sĩ teen khác nhưng mà ở Mi có rất nhiều đặc biệt mà tôi thích. Tôi thán phục sự khổ luyện của Mi ở trong việc ca hát. Mi còn rất khéo tay và cũng nấu ăn giỏi.

Mi và tôi hiểu nhau tới 80%. Khi đi diễn cùng nhau, cũng chỉ cần nhìn ánh mắt Mi là tôi biết mình phải diễn thế nào để phù hợp đối với Mi. Hiện tại Mi cũng là người mà tôi song ca ăn ý nhất. Nếu như trong tương lai tôi có dịp được hợp tác cùng với nhiều nữ ca sĩ khác thì Mi vẫn là người thích hợp nhất.

Khi buồn Mi rất hay tâm sự cùng với tôi. Có khi vì buồn quá, Mi đã gọi điện cho tôi và khóc. Khóc xong Mi sẽ quên hết mọi nỗi buồn để mà bắt đầu làm việc. Mấy ngày trước khi tôi có ra Hà Nội diễn Bài hát Việt, và Mi gọi điện kêu nhớ tôi quá.

Cuộc đời sự nghiệp của ca sĩ Đại Nhân

Tiểu sử ca sĩ Đại Nhân

Mẹo vặt hay làm

“Nàng thơ” Thuỷ Tiên

Không biết tôi dùng từ “nàng thơ” có đúng đối với ca sĩ Thuỷ Tiên không nhưng mà cô ấy là cảm hứng cho tôi sáng tác. Khi viết ca khúc “Mơ” để dành tặng riêng cho Hoà Mi, tôi đã nghĩ rất nhiều tới cô ấy. Cá tính của Thuỷ Tiên đã ảnh hưởng rất nhiều đến tôi. Cô ấy cá tính nhưng mà lại rất nữ tính, và pha chút quai quái nữa.

Tôi và Thuỷ Tiên cùng công ty quản lý nhưng mà ít khi hai người nói chuyện với nhau. Lần đầu khi mà thấy cô ấy hát ca khúc Mơ (trùng với tên ca khúc của tôi) trên sân khấu Bài hát Việt, khi đó tôi mới biết có một nữ ca sĩ tên Thuỷ Tiên. Và từ đó tôi mới tìm nghe những sáng tác của cô trên mạng. Từ thích hình ảnh của cô ấy tôi cũng dần dần ngưỡng mộ.

ca-si-dai-nhan-noi-ve-cac-ban-gai-1

Tôi rất thích đứng từ xa và quan sát cô ấy. Với tôi đó chính là một hạnh phúc vì chỉ được nhìn thấy người mình ngưỡng mộ thành công thì tôi đã thấy vui rồi.

Phương Vy, cô hàng xóm

Hồi nhỏ nhà tôi và nhà Vy cũng gần sát nhà nhau nhưng mà tôi không nhớ. Chỉ tới khi trở về từ cuộc thi “Tuổi đời mênh mông “về cùng với Vy, Hoà Mi, mẹ tôi cũng mới nói với tôi điều đó. Khoảng thời gian khi đi thi “Tuổi đời mênh mông”, Vy cũng thường xuyên trò chuyện cùng với tôi. Chúng tôi còn quay cả video làm kỷ niệm nữa. Mẹ Vy là người gốc Huế cho nên khi gặp đồng hương tôi vui lắm.

Bây giờ Vy cũng đã trở thành Thần tượng âm nhạc của giới trẻ. Sự thành công của cô ấy chính là động lực để tôi cố gắng hơn ở trên con đường âm nhạc của chính mình. Hai chúng tôi cùng nhau đi trên một con đường nhưng mà theo hai hướng khác nhau, sớm muộn gì chúng tôi cũng sẽ gặp nhau ở trên con đường ấy. Phương Vy chính là nữ ca sĩ đầu tiên mà tôi muốn mời hát song ca.

Một điều mà tôi rất mến Vy, đó là chính con người cô ấy. Trước lúc nổi tiếng và sau khi nổi tiếng, Phương Vy vẫn còn là Phương Vy, gần gũi, vui vẻ. Thi thoảng gặp nhau trong những chương trình ca nhạc, chúng tôi vẫn còn ôn lại những kỷ niệm cũ.

Đông Nhi ngày càng xinh hơn

Đông Nhi cũng chính là thành viên cùng đoàn Thành phố Hồ Chí Minh đi thi Tuổi đời mênh mông năm đó cùng với  tôi. Đầu năm vừa rồi, tôi đã gặp lại Nhi trong một chương trình ca nhạc. Thực sự khi ấy tôi rất ngạc nhiên bởi vì nhìn Nhi bây giờ xinh đẹp hơn ngày xưa rất nhiều. Nhi vẫn rất dễ thương, giọng hát vẫn ngọt ngào.

Tôi chỉ quan tâm tới các sáng tác của Đông Nhi. Các ca khúc Nhi viết rất dễ nghe và cũng bắt tai với dòng nhạc thiên về pop và R&B châu Á. Dường như teen nào cũng sẽ nghe được, hát được. Tôi cũng sáng tác nhưng mà tôi muốn các ca khúc của mình phải được cả đối tượng teen và cũng không teen chấp nhận. Đó là lý do mà tôi quyết định tham gia vào sân chơi Bài hát Việt.

“Sao Mai” Thu Hường rất nhát

Thu Hường là một cô bé rất nhát khi tham gia vào cuộc thi Tuổi đời mênh mông. Tính tôi lại rất hay để ý tới những người ít nói. Họ giống tôi cho nên tôi thường quan tâm tới họ và tìm cách nói chuyện với họ nhiều hơn. Tôi cùng với Hoà Mi, Thu Hường rất hay “tám” cùng với nhau khi có thời gian rảnh. Dạo đó Thu Hường hát ca khúc Cặp ba lá khiến cho tôi rất ấn tượng vì Hường khá gầy mà giọng thì cao vút, và ca khúc lại khó nữa.

Trong đêm chung kết Tuổi đời mênh mông thì MC có hỏi Hường về kỷ niệm nào khó quên nhất trong khoảng thời gian tập luyện cùng các bạn, Hường đã trả lời “Các bạn ở đoàn Thành phố Hồ Chí Minh rất sôi nổi” rồi nhìn về phía tôi và Hoà Mi. Điều đó làm cho tôi rất sung sướng.

Bây giờ ít có khi tôi gặp lại Thu Hường. Cô ấy cũng đã thay đổi nhiều về mặt ngoại hình. Không biết cô ấy còn nhút nhát như là ngày xưa không?