Búp bê Bảo Anh da diết bên cạnh Minh Vương

Búp bê Bảo Anh da diết bên cạnh Minh Vương – Xuất hiện trong một đêm nhạc diễn ra ở phòng trà Da Vàng tối qua (19/9), thí sinh của “The Voice” và anh chàng nam thành viên nhóm nhạc xứ Bắc đã có một màn kết hợp ăn ý, nhận được rất nhiều sự cổ vũ của các khán giả.

Bup-be-Bao-Anh-da-diet-ben-canh-Minh-Vuong

Búp bê Bảo Anh da diết bên cạnh Minh Vương

Xem thêm:

Đám cưới trên hồ rất lãng mạn của Minh Vương M4U

Tiểu sử ca sĩ Minh Vương M4U

Mẹo vặt hay làm

Xuất hiện trong một đêm nhạc diễn ra ở phòng trà Da Vàng tối qua (19/9), thí sinh của “The Voice” và anh chành nam thành viên nhóm nhạc xứ Bắc đã có một màn kết hợp ăn ý, nhận được rất nhiều sự cổ vũ của các khán giả.Song ca bài hát Thiên đường gọi tên, cả hai đã đem đến cho người nghe một sự phối hợp mới lạ, và thú vị. Chia sẻ về phần hát đôi cùng với Bảo Anh, Minh Vương đã dành nhiều lời khen cho cô gái này: “Cô ấy không chỉ là xinh đẹp, chất giọng còn trong trẻo mà còn có khả năng tiến xa hơn ở trong sự nghiệp ca hát”.Bảo Anh cũng đã chia sẻ, cô rất là hay nghe những ca khúc của đàn anh và rất yêu thích tính cách, tài năng của ca sĩ Minh Vương.

Bup-be-Bao-Anh-da-diet-ben-canh-Minh-Vuong-1

Trong một đêm nhạc, Minh Vương thể hiện những hit như Nhớ em, Đừng làm anh đau, Chỉ còn trong mơ… Còn Bảo Anh đã thể hiện Price tag, Nếu em được lựa chọn…

Vào cuối tuần này (ngày 23/9), Bảo Anh cũng sẽ có đêm thi tiếp theo của cuộc thi The Voice sẽ được trực tiếp trên kênh VTV3, Minh Vương cũng hứa hẹn sẽ tới cổ vũ và nhắn tin cho cô em gái.

Bup-be-Bao-Anh-da-diet-ben-canh-Minh-Vuong-2

Ngoài Minh Vương và Bảo Anh ra, đêm nhạc cũng còn có sự góp mặt của ca sĩ Ngô Kiến Huy, nhóm 365, Phan Ngọc Luân, Triệu Lộc…

Bup-be-Bao-Anh-da-diet-ben-canh-Minh-Vuong-3

Bup-be-Bao-Anh-da-diet-ben-canh-Minh-Vuong-4

Bup-be-Bao-Anh-da-diet-ben-canh-Minh-Vuong-45jpg