Bí mật đời tư của Quang Lê

Bí mật đời tư của Quang Lê – Nam ca sĩ Quang Lê là một nam ca sĩ khá kín tiếng về chuyên riêng tư ở trong giới saobiz. Ít ai biết được anh chàng này đã từng có một đời vợ. Bài viết dưới đây sẽ tiết lộ một số bí mật về vợ cũ của Quang Lê.

Bí mật đời tư của Quang Lê

bi-mat-doi-tu-cua-quang-le-1

Có thể nói, thì đây là lần đầu tiên mà Quang Lê đã thừa nhận với khán giả Việt Nam là anh đã từng kết hôn vào năm 21 tuồi, nhưng cuộc hôn nhân đó của anh cũng đã sớm kết thúc chóng vánh. Theo tâm sự của chính nam ca sĩ, thì anh gặp vợ anh tại một quán cà phê nằm ở trên cung đường Đồng Khởi sầm uất ở tại TP.HCM, anh chưa kịp gửi lời chào thì anh đã tự nhận mình có sở thích trà chiều. Mà các bạn gọi Quang Lê là trai tân cũng được, ngày lấy nhau nhưng họ chưa có đăng ký kết hôn. Tính cho đến thời điểm này, thì Quang Lê cũng đã độc thân nay đã được 13 năm rồi.

Theo lời bộc bạc của chính Quang Lê, vợ và anh đã đến với nhau thông qua sự mai mối của cả hai bên gia đình, lúc đi đến kết hôn, họ đã được sự chứng thực của tất cả các thành viên ở trong họ hàng, bạn bè ở trong giới nghệ sĩ, đây cũng được gọi là một đám cưới khá là rình rang…Sau khi về sống chung với nhau, thì nam ca sĩ có nói với người vợ của mình rằng, anh đang muốn lo cho sự nghiệp ca hát của chính anh nhiều hơn, và mong muốn vợ của mình thông cảm và chờ đợi anh thêm một khoảng thơi gian nữa. bởi anh cho rằng, do anh còn quá trẻ nên sự nghiệp là đó yếu tố đặt lên trên hàng đầu.

bi-mat-doi-tu-cua-quang-le-2

Tuy nhiên, thì sau hơn một năm, vợ của nam ca sĩ Quang Lê đã không chờ đợi được anh và cô đã buóc theo người khác thêm một lần nữa. Hiện tại, thì vợ cũ của nam ca sĩ đang rất hạnh phúc cùng với tổ ấm của mình. Thi thoảng, vào các show, chương trình ca nhạc của nam ca sĩ Quang Lê, vẫn có sự xuất hiện của cô ấy ở dưới hàng ghế của khán giả. Quang Lê bao nhiêu tuổi

Dưới đây là các ca khúc đã gắn liền với tên tuổi của chính nam ca sĩ Quang Lê như là:

bi-mat-doi-tu-cua-quang-le-3

Tâm sự người lính trẻ với Tâm Đoan (vào năm 2007), Giọt nước từ bi với nhiều ca sĩ (vào năm 2009), Đôi mắt người xưa biểu diễn với Mai Thiên Vân (2009), Trái tim bồ tát hát với nhiều ca sĩ (2010)

Phải lòng con gái Bến Tre hát với Mai Thiên Vân (2011), Ai cho tôi tình yêu với Nguyên Lê (vào năm 2012), Sao anh nỡ đành quên cùng với Lam Anh (2014)

Với những nỗ lực của chính mình, hiện nay thì nam ca sĩ Quang Lê là một trong số những gương mặt vô cùng đắt giá cho các chương trình ca nhạc kể cả ở tại hải ngoại lẫn trong và ngoài nước. Đặc biệt, gần đây thì Quang Lê còn trở về nước và tham gia với vai trò chính là gián khảo ở trong chương trình “Cã sĩ giấu mặt” của chính đài truyền hình tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Mong rằng, các thông tin về sự nghiệp cũng như là cuộc đời của ca sĩ, Quang Lê bao nhiêu tuổi? mà bài viết: Quang Lê bao nhiêu tuổi? Tất tần tật về ca sĩ Quang Lê trên đây trình bày, thì các bạn đã phần nào hiểu được nhiều hơn về nam ca sĩ đầy tài năng này. Quang Lê bao nhiêu tuổi

key: Bí mật đời tư của Quang Lê, Bí mật đời tư của Quang Lê, Bí mật đời tư của Quang Lê, Bí mật đời tư của Quang Lê