Bất ngờ với thân thế của Lê Hà khiến cho Hà Hồ – Phạm Hương sứt mẻ tình cảm

Bất ngờ với thân thế của Lê Hà – Không thể ngờ là cô gái rất xinh đẹp nổi trội ở trong tập đầu “The Face” – Lê Hà lại đã từng có một thời gian dài hẹn hò mặn nồng cùng với chàng cầu thủ tai tiếng là Mạc Hồng Quân. Bài viết bất ngờ với thân thế của Lê Hà khiến cho Hà Hồ – Phạm Hương sứt mẻ tình cảm dưới đây nhé.

Bat-ngo-voi-than-the-cua-Le-Ha

Ngay từ lúc mới xuất hiện tại The Face – là Gương mặt thương hiệu của năm nay, cô gái xinh đẹp là Lê Hà khiến cho cả 2 huấn luyện viên đó là Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương đã sứt mẻ tình cảm. Bởi vì muốn giành giật được cô gái này về cùng với đội mình, Phạm Hương – Hà Hồ đã không ngại va chạm, và liên tục đánh tiếng nói móc lẫn nhau. – Bất ngờ với thân thế của Lê Hà

Bat-ngo-voi-than-the-cua-Le-Ha-1

Khi mà Hồ Ngọc Hà đã chọn Lê Hà về với đội mình, Phạm Hương đã lập tức lên tiếng tranh giành bởi vì “Em hiểu Lê Hà hơn chị”. Nhưng, dù cho có quen biết từ trước cùng với Phạm Hương tuy nhiên Lê Hà vẫn chọn về với đội của Hồ Ngọc Hà.

Thông tin về Lê Hà

Tiểu sử Lê Hà

Mẹo vặt hay làm

Dù cho thể hiện bản thân quá nhiều tại tập 1 The Face tuy nhiên Lê Hà hứa hẹn sẽ một là thí sinh đáng gờm, có sức đánh bật với mọi đối thủ và giúp cho Hồ Ngọc Hà rộng đường đi đến với một chiến thắng cuối cùng.

Bat-ngo-voi-than-the-cua-Le-Ha-2

Và ngay sau khi The Face tập đầu vừa mới lên sóng, và thân thế của cô gái xinh đẹp Lê Hà được các cư dân mạng truy lùng. Hóa ra đó là Lê Hà đó chính là một người mẫu nằm dưới trướng Venus, cũng thuộc thế hệ đàn em của “nữ hoàng nội y” là Ngọc Trinh. – Bất ngờ với thân thế của Lê Hà

Lê Hà sinh vào năm 1993, cô đã từng học tại khoa Ngân hàng Tài chính tại trường ĐH Công nghệ TP.HCM. Cô đã gia nhập vào Venus của Vũ Khắc Tiệp từ những năm 2013 và đã bắt đầu theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp kể từ đây.

Bat-ngo-voi-than-the-cua-Le-Ha-3

Tại thời điểm đó, Lê Hà còn cho biết: “Vốn rất yêu thích sàn catwalk từ lúc còn nhỏ cho nên khi mà vô tình gặp ông bầu Tiệp trong một lần đi cà phê, tôi đã được anh ấy mời gia nhập vào dàn người mẫu tại công ty. Tôi đã nghĩ đây cũng là một cuộc gặp duyên số để cho tôi có được cơ hội thử sức mình trong lĩnh vực này. Hơn thế nữa, để lấn sân vào showbiz trong vai trò là người mẫu thì không có nghĩa là tôi bỏ học để mà theo đuổi nó. Tôi vẫn sẽ vừa đi học, vừa đi làm cho nên gia đình tôi luôn ủng hộ”.

Ở giữa một rừng người đẹp nổi bật của bầu Vũ Khắc Tiệp như là Ngọc Trinh, Linh Chi, Kỳ Hân … Lê Hà đã không được chú ý cho lắm. Dù cho có một gương mặt khá xinh đẹp, một thân hình cân đối tuy nhiên Lê Hà lại thiếu may mắn để mà vụt lên như là một ngôi sao.

Bat-ngo-voi-than-the-cua-Le-Ha-5

Chính vì điều này nó đã khiến cho Lê Hà manh nha một ý định là tham gia vào The Face. Cô còn cho biết đã hỏi xin ý kiến của bầu Vũ Khắc Tiệp rồi mới dám đăng ký dự thi. Vậy cho nên khi xuất hiện ở chương trình, Lê Hà đã khiến cho cả Phạm Hương, Hà Hồ lẫn cả Lan Khuê kinh ngạc. Bởi vì kinh nghiệm hoạt động ở trong giới người mẫu, cho nên Lê Hà đã hoàn toàn không thua kém gì Phạm Hương hay là Lan Khuê. – Bất ngờ với thân thế của Lê Hà

Và một điều đặc biệt có ít ai biết đến là Lê Hà đã từng có một thời gian hẹn hò cùng với cầu thủ bóng đá đầy tai tiếng là Mạc Hồng Quân. Vào thời điểm năm 2014, Lê Hà đã bắt đầu phát triển tình cảm cùng với Mạc Hồng Quân. Cô cũng đã được biết tới như là bạn gái đầu tiên của anh chàng rất đào hoa này. Và sau khi chia tay Lê Hà, Mạc Hồng Quân mới đến cùng với Ly Kute.

Chia sẻ một ít về Mạc Hồng Quân, Lê Hà đã cho biết: “Chúng tôi đã biết nhau ở trong một buổi chụp hình chung. Và cả tôi và anh ấy đều là những người mẫu cho nhãn hàng thời trang. Anh cũng đã để lại cho tôi khá là nhiều ấn tượng ở trong lần gặp đầu tiên. Khi mới tiếp xúc, tôi nhận thấy rằng anh ấy rất hiền lành, ít nói, khác hẳn như những gì tôi đã từng nghĩ về giới cầu thủ”.

Bat-ngo-voi-than-the-cua-Le-Ha-4

“Khi mà yêu Quân rồi tôi mới thật sự nghiệm thấy rằng, đúng là câu “ghét của nào trời trao của đó”. Tôi đã không thích quen với giới cầu thủ, đặc biệt là càng không muốn mình yêu của một anh chàng đá bóng bởi vì cầu thủ từ trước tới nay thường được mang tiếng đó là ăn chơi, và lăng nhăng. Và bản thân tôi cũng không thể tránh khỏi những định kiến này”. – Bất ngờ với thân thế của Lê Hà

Tới khi Mạc Hồng Quân chuyển qua thi đấu cho An Giang, và cặp đôi lặng lẽ chia tay. Lê Hà về sau ít nhắc tới quan hệ cùng với cầu thủ tai tiếng này. Và điều thú vị khác đó là một người bạn đồng nghiệp của Lê Hà – là Kỳ Hân cũng đã yêu Mạc Hồng Quân không lâu sau đó. Nhiều người đã cho rằng nhờ Lê Hà mà Mạc Hồng Quân mới quen biết đến Kỳ Hân.