Bạn gái Key nhóm MONSTAR là ai?

Bạn gái Key nhóm MONSTAR là ai? – Key nhóm Monstar và bạn gái Rian – Key không chỉ gây ấn tượng mạnh do một ngoại hình rất sáng, anh chàng sinh viên Học viện Ngoại giao này cũng còn đã thu hút các fan bởi vì sự dễ thương và có một tính cách nhút nhát, và ít nói của mình

ban-gai-key-nhom-monstar-la-ai

Khi nói về “người ấy”:

Rian: cả 2 đứa lần đầu cũng đã gặp nhau ở trong một cuộc offline các fan của một nhóm nhạc 2PM. Ngày hôm đó thì gặp nhau cũng chỉ có mình biết đến Key và cũng đã thấy anh ý cũng khá dễ thương đó chứ. Ngay từ tối hôm đó thì, mình cũng đã về và tìm Facebook của Key để mà coi anh chàng này thế nào. Và cũng không hiểu sao sau khi mà coi xong, mình thấy anh có vẻ kiêu căng và cũng chẳng có bao giờ lên Facebook cả cho nên mình cũng… chẳng còn cảm tình đối với Key nữa. Cứ như thế đến sau khoảng một thời gian,thì mình cũng không còn liên lạc gì đối với Key.

Xem thêm:

Tiểu sử của Key nhóm MONSTAR

Giang Hồng Ngọc hạ quyết tâm nói không với scandal

Mẹo vặt hay làm

Nhưng mà thật tình cờ, khi mà mình vào St.319 thì anh ấy cũng đã đang tham gia vào trong nhóm nhảy này. Ngày đầu tiên đi lên nhóm, khi nhìn thấy Key, mình cũng không hiểu sao trong đầu mình và Key đã đều có những dòng suy nghĩ… không tốt đẹp về nhau (Key cũng đã thú tội với mình rồi).

Thực sự là lúc đầu 2 đứa cũng đã không ưa nhau tí nào cả, lúc nào cũng đá đểu và cũng trêu nhau thôi. Sau đấy cả nhóm cũng còn đã gán ghép 2 đứa cho nên bọn mình lại càng không thích nhau hơn. Vậy mà chỉ sau có 1 hôm đi chụp ảnh cùng với nhau, thì bỗng nhiên mình cảm thấy Key có một điều gì đấy rất là lôi cuốn và cũng rất có sức hút với mình. Và thế là sau hôm đó, mình cũng đã chủ động nói chuyện cùng với Key trước rồi sau một khoảng thời gian 2 đứa cũng đã quyết định là người yêu của nhau.

ban-gai-key-nhom-monstar-la-ai-1

Key: Kỉ niệm tình yêu rất đáng nhớ của chúng mình thì rất là nhiều nhưng mà có lẽ mình nhớ nhất đó chính là hôm quay MV cho anh Cường Seven. Lúc đó thì là kỷ niệm 4 tháng chúng mình cũng đã yêu nhau nhưng mà mình lại quên béng mất lời hứa với Rian và cũng còn làm cô ấy thất vọng cho nên mình cũng đã bị giận dỗi mấy ngày liền. Mình cũng đã phải đền bù lại bằng một món quà đầy bất ngờ khiến cho Rian rất xúc động đấy!

Đối với mình thì Rian không những là người yêu mà cũng còn là một người bạn của mình, là một người rất biết chăm sóc các người khác, cũng luôn quan tâm tới mọi người xung quanh, đặc biệt đó là biết nấu ăn rất ngon.