Bạn gái của Mike D.Angelo Full House là ai?

Bạn gái của Mike D.Angelo Full House là ai? – Mike D.Angelo chính là diễn viên người Thái Lan, anh chàng được đánh giá hơn cả diễn viên Lee Min Ho. Các bạn hãy cùng với chúng tôi tìm hiểu về Bạn gái của Mike D.Angelo Full House là ai? nhé.

Bạn gái của Mike D.Angelo Full House là ai?

ban-gai-cua-mike-d-angelo-full-house-la-ai1

Mike D.Angelo sinh năm 1989, anh chính là một diễn viên điện ảnh trẻ trên đất nước Thái Lan. Sở hữu được một khuôn mặt “nửa chính nửa tà”, cùng một  body chuẩn, anh chàng Mike đã trở thành một mỹ nam được yêu thích nhất ở ngay tại Thái năm vào trong năm 2015. Năm 11 tuổi, thì Mike cũng đã bắt đầu hoạt động ở trong làng giải trí. Ngoài thành công của anh ở trong sự nghiệp ca hát, thì Mike còn đã tham gia kha khá các tác phẩm truyền hình, những bộ phim điện ảnh và đã giành được rất nhiều giải thưởng. Anh chàng này đã gây được cơn sốt cho cộng động mạng bởi chính vai diễn nam chính ở ngay trong bộ phim Full House phiên bản Thái – bộ phim này đã tạo nên một tên tuổi cho chính Mike. Nối tiếp sau đó, thì Kiss Me năm (2015) cũng đã đưa danh tiếng của Mike đến được với cộng đồng mê phim trong nước và ở cả ngoài nước.

Trai đẹp ‘Full House’ Thái Lan đã được khen hơn đứt diễn viên Lee Min Ho

ban-gai-cua-mike-d-angelo-full-house-la-ai2

Phim truyền hình Hàn Quốc khá nổi tiếng một thời của Full House (phim Ngôi nhà hạnh phúc) đã được Thái Lan làm lại cùng với hai ngôi sao Pirath Nitipaisankul (nghệ danh Mike D Angelo) và ngôi sao Sucharat Manaying (Aom). Không chỉ là gây sốt khi mới lên sóng ở ngay tại Thái Lan, bộ phim này còn đã khiến khán giả một số nước châu Á khác như là đất nước Trung Quốc, Việt Nam mê mẩn và họ đã chờ từng tập trên mạng.

Nam chính Mike, sinh vào trong năm 1989, anh chàng đã chinh phục trái tim nhiều khán giả nữ với chính một khuôn mặt điển trai, cuốn hút cùng với chiều cao 1m80. Mike có 1/4 dòng máu là Trung Quốc, anh là một sinh viên khá xuất sắc, anh chàng biết nói được ba thứ tiếng Anh – Hàn – Trung. Dân mạng Trung Quốc “cuồng” Mike họ còn đã nhận xét anh chàng này đẹp trai hơn đứt những mỹ nam Hàn như là Lee Min Ho, Kim Soo Hyun.

Năm 11 tuổi, thì chàng Mike đã bắt đầu hoạt động trong làng giải trí và anh chàng nổi tiếng với tư cách là một thành viên trong nhóm song ca Golf & Mike. Golf chính là nghệ danh của Pichaya Nitipaisalkul, anh trai của chính Mike. Ngoài thành công ở trong sự nghiệp ca hát, thì Mike còn đã tham gia vào kha khá tác phẩm truyền hình, điện ảnh và anh đã giành được một số giải thưởng.

Mike rất phong độ trên tạp chí.

ban-gai-cua-mike-d-angelo-full-house-la-ai3

Nữ chính Aom, sinh vào trong năm 1988, có vẻ ngoài khá xinh xắn và có chiều cao khiêm tốn 1m54 nên đã được coi như là sự lựa chọn hoàn hảo cho vai diễn của Song Hye Kyo. Aom cũng đã không lạ lẫm với các fan Việt nhờ chính vai chính ở trong phim điện ảnh về đề tài đồng tính nữ phim Yes or No. Bên cạnh Full House, thì Aom còn đã đóng chính ở trong phiên bản Thái Lan của bộ phim đó là Trái tim mùa thu, đã phát sóng vào trong năm 2013.