Angela Phương Trinh đóng phim từ lúc còn nhỏ

Những vai diễn lúc nhỏ của Angela Phương Trinh Nữ diễn viên xinh đẹp Angela Phương Trinh nổi tiếng từ lúc 7 tuổi khi tham gia diễn xuất những vai diễn nhí trong các phim như Mùi ngò gai, Kính vạn hoa, Người mẹ nhí,… 

 Angela Phương Trinh đóng phim từ lúc còn nhỏ

Kính vạn hoa

Tham gia đóng phim từ năm 7 tuổi, với vai diễn đầu tay trong bộ phim Kính vạn hoa, Angela Phương Trinh đã ngay lập tức gây chú ý và có phần nổi trội hơn so với nhiều bạn bè đồng trang lứa.

Mặc dù chỉ vai “siêu phụ” nhưng cô bé Diệp tốt bụng, dễ thương, hay bày nhiều trò quậy phá anh trai Quý Ròm (Ngọc Trai) với đôi mắt lanh lợi, vẻ mặt đáng yêu đã tạo ấn tượng và chiếm được thiện cảm của khán giả truyền hình.

nhung-vai-dien-luc-nho-cua-angela-phuong-trinh

Cô bé Phương Trinh sớm gây chú ý bởi khả năng diễn xuất bẩm sinh.

Đây cũng là vai diễn mở đường, giúp cô bé Phương Trinh tiếp tục khẳng định mình và tiến sâu hơn trên con đường diễn xuất.

Mùi ngò gai

Được xem là vai diễn “để đời” của Phương Trinh. Khi ấy, cô bé Phương Trinh chỉ mới 10 tuổi. Nhưng với năng khiếu diễn xuất bẩm sinh, Phương Trinh đã ngay lập tức lọt vào mắt xanh của đạo diễn Hàn Quốc, vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để vào vai Vy lúc nhỏ trong phim Mùi ngò gai.

    nhung-vai-dien-luc-nho-cua-angela-phuong-trinh

Vai Vy trong Mùi ngò gai được xem là vai diễn để đời của Phương Trinh.

Với nét diễn xuất chân thật gây nhiều xúc động, bé Vy của Phương Trinh đã khiến khán giả lúc khóc, lúc cười cùng nhân vật. Thậm chí nhiều khán giả còn dành nhiều sự yêu mến cho nhân vật Vy, do Phương Trinh thể hiện nhiều hơn cả dàn diễn viên người lớn.

Vai Vy cũng là vai diễn nhí cuối cùng của Angela Phương Trinh. Sau vai diễn này, Phương Trinh bắt đầu “lột xác”, trưởng thành hơn và bắt đầu gây nhiều chú ý với các vai diễn người lớn.

nhung-vai-dien-luc-nho-cua-angela-phuong-trinh

Phương Trinh khiến khán giả cùng khóc, cùng cười với nhân vật Vy.

Người mẹ nhí

Phim được sản xuất vào năm 2006, mang nhiều yếu tố ma thuật khi xoay quanh cuộc sống của một đại gia đình phù thủy. “Người mẹ nhí” Uyển Lan (Phương Trinh) đã hơn 500 tuổi nhưng lại có vẻ ngoài của một cô bé lên 10. Uyển Lan sống cùng nhà với 2 cô con gái Chân Trân, Khánh Du và người giúp việc Mai Liên. Cuộc sống của những phù thủy ở thế kỷ 21, trong thế giới của những người bình thường đã mang đến cho họ nhiều tình huống dở khóc dở cười.

nhung-vai-dien-luc-nho-cua-angela-phuong-trinh

Danh xưng “Người mẹ nhí” được gắn liền với Phương Trinh từ sau vai diễn này.

Với vai chính trong phim Người mẹ nhí đã đẩy tên tuổi Phương Trinh thật sự “nổi đình nổi đám”. Danh xưng “người mẹ nhi” cũng được gắn liền với cô bé kể từ sau vai diễn này.